Có gì thắc mắc hay góp ý xin Liện hệ theo địa chỉ sau:
Email: son.zeanni@gmail.com
DT: 01672922668
Hướng Dẫn Tạo Bản Đồ Gia Phả Online Trên Ứng Dụng Web Zeanni.com
Hướng dẫn tạo bản đồ gia phả trực tuyến, không giới hạn số thành viên, có thể xem trực tuyến trên mọi thiết bị, di động, máy tính để bàn...với mẫu gia phả đẹp nhất
Tầm quan trọng của việc gắn kết dòng họ
Nhiều lúc bạn vướng mắc một vài vấn đề trong công việc hay cuộc sống, bạn cần 1 lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, nhưng bạn không tìm được ai để hỏi. Trong khi đó trong dòng họ của bạn có rất nhiều người tài giỏi, có rất nhiều người thành công và họ sẵn sàng chia sẻ với bạn 1 cách chân thành, thẳng thắn.
Hướng Dẫn Thiết Lập Phần Gia Tiên
Gia tiên là phần lưu lại ngày tháng năm mất, vị trí mộ phần của những người đã khuất. Nhầm cho con cháu không quên được ngày giỗ của các cụ cũng như vị trí mồ mả các cụ yên nghỉ. Dù xa quê bao năm, chỉ cần vào ứng dụng này là cũng biết được vị trí an nghỉ của các cụ, và nếu có dịp về quê, muốn ra thăm mồ mả thì cũng ko cần người dẫn, bạn có thể lên ứng dụng tìm địa chỉ được đánh dấu trên map và đi theo là được.
Gia Phả Là Gì
Gia phả hay gia phổ là bản ghi chép tên họ, tuổi tác, ngày giỗ, vai trò và công đức của cha mẹ, ông bà, tiên tổ và mộ phần của một gia đình lớn hay một dòng họ.
Gia phả có thể gọi là Phổ ký hay Phổ truyền. Gia phả có thể coi như là 1 sử ký của 1 gia đình  hay dòng họ.  Các nhà Tông thất (dòng dõi vua quan), có khi gọi gia phả của vương triều mình là Ngọc Phả hay Thế phả… để thể hiện sự trân trọng hơn.